Hóa học nano công nghệ nền và vật liệu nguồn - Nguyễn, Đức Nghĩa (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Giới thiệu về hoá học Nano. Công nghệ hoá học Nano nền. Vật liệu Nano kim loại và vật liệu lai: polyme cấu trúc Nano và Nanpcoposit. Cacbon cấu trúc Nano và sợi Nano