Polyme ưa nước hóa học và ứng dụng - Nguyễn, Văn Khôi (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm 10 chương: - Chương I. Poly (Acrylic axit) và dẫn xuất - Chương II. Polyacrylamit - Chương III. Polyetylen oxit - Chương IV. Polyvinyl ancol - Chương V. Polyvinylpyrrolidon - Chương VI. Tinh bột biến tính - Chương VII. Dẫn xuất tan của xenlulozơ - Chương VIII. Pectin - Chương IX. Gốm, chất nhầy và các polysaccarit - Chương X. Một số loại polysaccarit tan nguồn gốc động vật