Tính toán thiết kế mạng điện với ecodial (Giao thông vận tải, 2008)
Tài liệu được biên soạn với các hướng dẫn từng bước, cùng với hình ảnh minh hoạ được cắt trực tiếp từ màn hình máy tính giúp người học, nhất là những người không có điều kiện tới lớp với những kiến thức được trang bị về chuyên môn sẽ tự học nhanh và dễ chương trình đầy quyền năng này. Prottol một chương trình đầy quyền năng, tích hợp nhiều phân hệ thiết kế. Với sự kết hợp module điều khiển lập trình S7 và Protool là một trong những công cụ rất hữu hiệu trong thiết kế giao diện người và máy (HMI-Human Machine-Interface) ứng dụng trong tự động hoá công nghiệp. Từng bài tập là những vấn đề cơ bản trong thiết kế giao diện người và máy, với hơn 1000 hình ảnh cùng các hướng dẫn từng bước Các bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian để khai thác và sử dụng có hiệu quả S7 và Protool trong công việc.