Đánh giá tác động môi trường các dự án phát triển : - Trần, Văn Ý (Thống kê, 2006)
Nội dung gồm 3 chương: - Chương I. Những vấn đề chung về đánh giá tác động môi trường - Chương II. Xây dựng báo cáo đánh giá tác động môi trường - Chương III. Thẩm định báo cáo và giám sát tác động môi trường