(untitled) - Trần, Văn Ý (Hà Nội, 2006)
Nội dung gồm 3 chương: - Chương I. Những vấn đề chung về đánh giá tác động môi trường - Chương II. Xây dựng báo cáo đánh giá tác động môi trường - Chương III. Thẩm định báo cáo và giám sát tác động môi trường
Keywords: Environmental economics,Environmental engineering,Environmental impact analysis,Environmental policy; Vietnam,Vietnam