(untitled) - Nguyễn, Trọng Phượng (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách “môi trường đô thị” giới thiệu những kiến thức cơ bản về môi trường đô thị, bảo vệ môi trường đô thị, các phương pháp đánh giá, quản lý và các phương pháp hạn chế ô nhiễm môi trường đô thị. Trong cuốn sách này phần cây xanh được biên soạn thành một chương riêng vì cây xanh có vai trò đặc biệt trong việc cải thiện môi trường cảnh quan đô thị.
Keywords: Industrial ecology,Architecture,Biotechnology,Water,Environmental protection,Kiến trúc; Microbiology; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường