Sinh lý học thực vật : - Vũ,Văn Vụ (Giáo dục, 2008)
Nội dung cuốn sách " Sinh lí học thực vật" tái bản lần 8 trên cơ sở nội dung của những lần tái bản trước, lần 8 này được cập nhật bổ sung dựa vào nguồn tham khảo từ giáo trình của các đại học trên thế giới. Cụ thể như, chương 2 thêm các kiến thức về cơ chế đóng, mở khí khổng; hình ảnh minh hoạ về cơ chế quang hợp, về điều chỉnh chức năng quang hợp....