Hoa văn trang trí thông dụng (Từ điển Bách khoa, 2007)
Sách giới thiệu cho bạn đọc hơn 1000 mẫu hoa văn đã được chọn lọc từ hàng nghìn đồ dùng, công trình trang trí trong nước và nước ngoài. Những hoa văn ở đây bao gồm hoa lá, chim muông, người, vật đã được cách điệu thành những hình dáng mềm mại, cân đối, hài hòa, đẹp đẽ.