Ngộ độc thực phẩm - Trần, Đáng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các đồng nghiệp đang làm công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại các tuyến trong công việc của mình, cũng như cho các cán bộ giảng dạy, nghiên cứu, cho các học sinh đại học, sau đại học và các hoạt đông liên quan đến lĩnh vực này. Sách góp phần khắc phục tình trạng thiếu tài liệu về lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm và cung cấp các thông tin, kiến thức, các khái niệm cơ bản, cách xử lý và đề phòng "Ngộ độc thực phẩm".