Sự khắc hợp giữa thuốc và thức ăn (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nắm được tính hợp nhau, khắc nhau giữa thuốc và thức ăn, từ đó biết cách sử dụng chúng hợp lý thì không phải lo ngại sự khắc xung không tốt giữa các loại đồ ăn và thuốc uống giúp bệnh mau khỏi, người mau khỏe.