(untitled) - Nguyễn, Đại Bằng (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách trình bày việc hình thành và phát triển cơ bản từ những đơn vị gốc bao gồm khuôn vần và hình tượng tương ứng mang nghĩa cơ bản tạo từ. Trong phần tính khoa học trong tạo từ, tác giả phân tích chứng minh nhận thức vật lý học của chuyển động và nhận thức hình học tiếng Việt
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,vietnamese language,vietnamese language; Âm vị học,phonology,phonetics