Thực hành trắc nghiệm Hóa học 11 - Đào, Việt Anh (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách trình bày các bài tập trắc nghiệm theo 9 chương của chương trình Hóa học lớp 11. Mỗi chương đều có hệ thống những kiến thức trọng tâm của chương đó, sau đó là phần trình bày hệ thống câu hỏi trắc nghiệm. Ngoài ra, cuối quyển sách có trình bày đáp án.