(untitled) - Đào, Việt Anh (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách trình bày các bài tập trắc nghiệm theo 9 chương của chương trình Hóa học lớp 11. Mỗi chương đều có hệ thống những kiến thức trọng tâm của chương đó, sau đó là phần trình bày hệ thống câu hỏi trắc nghiệm. Ngoài ra, cuối quyển sách có trình bày đáp án.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,chemistry,chemistry; Trắc nghiệm hóa học,problems, exercises, etc.,study and teaching