Tuyển chọn các đề toán thi vào lớp 10 - Huỳnh, Quang Lâu (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2008)
Cuốn sách tập hợp các đề thi tốt nghiệpTHCS các tỉnh từ năm 1994 đến năm 2005. Các đề thi tuyển vào lớp 10 (19 đề) các trường chuyên từ năm 2000 đến năm 2005. Gồm 5 bộ đề tham khảo và 26 bộ đề theo chương trình mới. Ngoài ra sách còn trình bày các lời giải...