Cẩm nang chiến lược và sách lược kinh doanh - Smith, Garry D. (Thống kê, 2008)
Nội dung tài liệu chia thành 3 phần: Cơ sở lý luận về việc xây dựng chiến lược và sách lược kinh doanh; Quy chế pháp lý chung về thành lập và quản lý doanh nghiệp; Các văn bản pháp quy có liên quan đến hoạt động kinh doanh.