Nghiên cứu tách chiết và tổng hợp Biodiezel từ hạt dầu mè (Jatropha Curcas L.) : - Trang, Việt Cường (Trường Đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu các phương pháp tách chiết dầu mè, nghiên cứu các phương pháp tổng hợp biodiesel từ dầu mè