The effect of visual AIDS on the retention of concrete word meanings : - Nguyễn, Thị Kim Thi (Trường Đại Học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu về phương pháp giảng dạy tiếng anh, để áp dụng giảng dạy trong các trường đại học, trung học phổ thông...giúp cho sinh viên