(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Thi (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu về phương pháp giảng dạy tiếng anh, để áp dụng giảng dạy trong các trường đại học, trung học phổ thông...giúp cho sinh viên
Keywords: English language,Anh ngữ; Study and teaching,Dạy và học