Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch sinh thái tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Thanh Sang (Trường Đại Học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài phân tích các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch sinh thái tỉnh Bạc Liêu. Phân tích tính hấp dẫn và tính đa dạng sinh học của các tuyến du lịch sinh thái.