(untitled) - Nguyễn, Thanh Sang (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài phân tích các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch sinh thái tỉnh Bạc Liêu. Phân tích tính hấp dẫn và tính đa dạng sinh học của các tuyến du lịch sinh thái.
Keywords: Service industries,Tourist trade,Dịch vụ kinh doanh,Kinh doanh du lịch