Tìm biện pháp nhân nuôi và tồn trữ vi khuẩn Burkholderia cepacia TG17 : - Dương, Thị Nguyễn Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nhằm tìm biện pháp nhân nuôi và tồn trữ chủng vi khuẩn Burkholderia cepacia TG17 trong điều kiện nhiệt độ bình thường.