(untitled) - Dương, Thị Nguyễn Quyên (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nhằm tìm biện pháp nhân nuôi và tồn trữ chủng vi khuẩn Burkholderia cepacia TG17 trong điều kiện nhiệt độ bình thường.
Keywords: Plants, protection of,Cây trồng, bảo vệ thực vật