Phân tích nhu cầu tư vấn quản trị doanh nghiệp tại Thành Phố Long Xuyên An Giang : - Nguyễn, Thị Ngọc Lan (Trường Đại Học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài tìm hiểu nhận thức, thái độ của các doanh nghiệp về dịch vụ tư vấn, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn dịch vụ.