(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Lan (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài tìm hiểu nhận thức, thái độ của các doanh nghiệp về dịch vụ tư vấn, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn dịch vụ.
Keywords: Management business,Quản trị kinh doanh