Nghiên cứu sử dụng các dại (Wedelia trilobata) trong khẩu phần để nuôi thỏ lai tăng trưởng và sinh sản ở Đồng BẰng Sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Vĩnh Châu (Trường Đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định được đặc tính sinh trưởng, thời gian thu hoạch thích hợp, năng suất và giá trị dinh dưỡng của cúc dại để làm thức ăn cho thỏ.