Nghiên cứu ảnh hưởng của chất tạo cấu trúc và Magiê đến hoạt tính của chất xúc tác quang TiO2 : - Lê, Trung Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng chất khuôn mẫu Octadecylamin đến dặc trưng cấu trúc và tính chất hóa lý của chất xúc tác TiO2