(untitled) - Lê, Trung Hiền (Cần Thơ, 2008)
Nội dung nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng chất khuôn mẫu Octadecylamin đến dặc trưng cấu trúc và tính chất hóa lý của chất xúc tác TiO2
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Hóa học, vât lý và lý thuyết