(untitled) - Lê, Văn Đẳng (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài điều tra tình hình chăn nuôi heo, công tác thú y và bệnh dịch tả heo, xác định mang trùng ở heo nái, heo nọc và tỷ lệ nhiễm của heo ở lò mổ bằng kỹ thuật ELISA.
Keywords: Swine,Heo; Disease,Bệnh