Phương trình tích phân và cách giải gần đúng - Phan, Văn Hạp (ĐHTHCN, 1974)
Phương trình tích phân và cách giải gần đúng,Sách gồm 4 chương. Chương 1 giành cho việc khảo sát phương trình tích phân Fredhom loại 2. Chương 2 nêu lí thuyết bài toán bờ và phương trình tích phân kì dị nhân Cosi cùng với các cách giải gần đúng. Chương 3 đề cập đến một số loại phương trình kì dị thường gặp và các cách giải gần đúng. Chương 4 xét việc giải bài toán nhiễu xạ của sóng trong các môi trường đàn hồi. Cuối cùng, trong phần phụ lục, trình bày sơ bộ một phương pháp để giải các phương trình không tuyến tính