Phân tích thị trường và triển vọng thương mại của cá da trơn ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Châu, Thanh Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài phân tích hành vi của người tiêu dùng cá da trơn trong nội địa. Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp vừa sản xuất, chế biến vừa kinh doanh cá da trơn ở ĐBSCL.