(untitled) - Châu, Thanh Bảo (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài phân tích hành vi của người tiêu dùng cá da trơn trong nội địa. Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp vừa sản xuất, chế biến vừa kinh doanh cá da trơn ở ĐBSCL.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế