Đánh giá hiệu quả của mô hình canh tác lúa và lúa-tôm càng xanh tại huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang năm 2006-2007 : - Thái, Hoàng Ân (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đánh giá thực trạng của mô lúa 3 vụ và lúa tôm càng xanh tại Huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mô hình lúa 3 vụ và lúa tôm càng xanh.