Ảnh hưởng của việc thay thế bắp bằng mỡ cá tra, khoai mì lát trong khẩu phần gà tàu vàng giai đoạn sinh trưởng : - Châu, Thị Ngọc Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nhằm so sánh các loại khẩu phần sử dụng nguồn thức ăn năng lượng: bắp, mỡ cá tra, bột khoai mì lát trên cơ sở khẩu phần chủ yếu là bắp với cùng mức giá trị dinh dưỡng để tìm ra khẩu phần nào sử dụng thích hợp cho gà tàu nuôi thịt và cho chi phí sản xuất thấp nhất.