Ứng dụng kỹ thuật bình phản ứng sinh học để nhân nhanh và giảm chi phí sản xuất giống khóm "Queen" sạch bệnh : - Nguyễn, Xuân Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài xác định nồng độ chất điều hòa sinh trưởng có khả năng tạo chồi tốt nhất. Xác định hàm lượng đường thích hợp cho việc nhân chồi và tăng khả năng sống sót của cây con khi chuyển ra môi trường ngoài.