Ảnh hưởng của liều lượng Urine lên sự thay đổi thành phần hóa học đất và năng suất cà chua trên đất phèn tại Hòa An : - Nguyễn, Thành Công Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu đất phèn ở đồng bằng sông Cửu Long, vai trò cảu phân hữu cơ trong sản xuất nông nghiệp trên đất phèn, theo dõi sự thay đổi các thành phần dinh dưỡng chủ yếu trong đất.