Điều tra, khảo sát và nhận diện trái măng cụt (Garcinia mangostana L.) bị xì mủ ở Bến Tre và Hậu Giang : - Nguyễn, Minh Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài đánh giá hiện tượng xì mủ trái măng cụt ở Đồng bằng sông Cửu Long.Nhận diện trái măng cụt bị xì mủ bằng phương pháp đánh giá cảm quan, tỷ trọng.