Phân lập vi khuẩn chứa gen nifh ở cây lúa : - Phan, Hoàng Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài là phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn chứa gen nifH cho lúa nhằm góp phần tăng phẩm chất lúa gạo, tăng thế cạnh tranh trong thời hội nhập.