Phát triển thị trường gas (LPG) khu vực Đồng bằng sông Cửu LOng đến năm 2010 : - Nguyễn, Hải Thoại (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu tình hình sử dụng LPG trong nước và trên thế giới, tìm hiểu kinh nghiệm thực tiễn của một số nước phát triển về quản lý nhà nước đối với mặt hàng LPG