Khảo sát tình hình nhiểm vi sinh vật trên thịt heo ở cơ sở giết mổ và phân phối tại một số chợ thị xã Bạc Liêu : - Tăng, Hồng Siêu (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung xác định tỷ lệ nhiễm một số vi khuẩn trong quá trình giết mổ, vận chuyển và tiêu thụ thịt heo tại các cơ sở giết và các điểm chợ thuộc địa bàn thị xã Bạc Liêu. Đánh giá chất lượng thịt heo ở thời điểm giết mổ và các thời điểm tiêu thụ theo tiêu chuẩn thịt an toàn.