(untitled) - Nguyễn, Thanh Giang (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định biện pháp tối ưu bảo quản dây dưa hấu ủ chua ở các tỷ lệ khác nhau lên năng suất và chất lượng sữa bò.
Keywords: Citrullus lanatus,Ruminant nutrition,Fruit,Dưa hấu,Dinh dưỡng động vật nhai lại,Trái cây; Preservation,Bảo quản