Phân tích tác động của việc gia nhập tổ chức thương mại thế giới đối với ngành giày da Việt Nam: Trường hợp ở tỉnh Vĩnh Long : - Huỳnh, Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài phân tích việc thực hiện các cam kết thuế quan và hàng rào phi thuế quan dựa trên các nguyên tắc cơ bản của tổ chức thương mại thế giới đã tác động đến giá thành và chi phí sản phẩm giày da.