(untitled) - Trần, Thuý Vân (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu về vi khuân pseudomonas stutzeri, điều kiện tồn tại và sinh sống của vi khuẩn, các phương pháp lấy mẫu thử nghiệm, nhận diện các dòng vi khuẩn.
Keywords: Shrimps,Agricultural biotechnology,Tôm,Sinh học nông nghiệp; Virus diseases,Bệnh virut