Tình hình nhiễm cầu trùng trên heo tại ba huyện: Càng Long, Tiểu Cần, Cầu Ngang thuộc tỉnh Trà Vinh và thí nghiệm điều trị : - Hoàng, Thế Huy (Trường Đại Học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu thành phần loại cầu trùng ký sinh ở heo, tỷ lệ nhiễm, cường độ nhiễm và thí nghiệm hiệu ủa điều trị cầu trùng nhằm phục vụ tốt cho việc phát triển nghề chăn nuôi heo tại tỉnh Trà Vinh.