Nghiên cứu chế tạo và biến tính xúc tác quang TiO2 với Nitơ và Magie : - Lê, Minh Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế tạo đến đặc trưng cấu trúc, tính chất lý-hóa và hoạt tính của chất xúc tác trong phản ứng oxi hóa phân huỷ phenol.