(untitled) - Lê, Minh Kiệt (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế tạo đến đặc trưng cấu trúc, tính chất lý-hóa và hoạt tính của chất xúc tác trong phản ứng oxi hóa phân huỷ phenol.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Hóa học, vật lý và lý thuyết