Tạo thể tiền chồi Lan Hồ Diệp (Phalaenopsis sp) bằng kỹ thuật cắt lát mỏng : - Lê, Hoàng Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài xác định vị trí phát sinh thể tiền chồi từ các phần non của các giống Lan Hồ Điệp bằng kỹ thuật cắt lát mỏng, và xác định môi trường cho hệ số nhân chồi tối ưu và môi trường tạo cây con phát triển hoàn chỉnh.