Nghiên cứu điều chế xúc tác TiO2/SiO2 cho phản ứng Oxi hóa p-Xylen trong pha khí : - Trần, Kim Tiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài điều chế hệ xúc tác lưỡng oxit TiO2/SiO2 bằng phương pháp sol-gel, khảo sát hoạt độ của các xúc tác TiO2/SiO2 với hàm lượng TiO2 khác nhau.