(untitled) - Trần, Kim Tiền (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài điều chế hệ xúc tác lưỡng oxit TiO2/SiO2 bằng phương pháp sol-gel, khảo sát hoạt độ của các xúc tác TiO2/SiO2 với hàm lượng TiO2 khác nhau.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Hóa học, vật lý và lý thuyết