(untitled) (Hà Nội, 2006)
Tài liệu biên soạn dành cho mục đích giảng dạy cho sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng. Nội dung giới thiệu các kiến thức cơ bản về thiết bị ngành may công nghiệp, nguyên lý hoạt động, cách vận hành bảo dưỡng, sửa chữa một số trục trặc thông thường của các thiết bị trong ngành may.
Keywords: Sewing-machine industry,Máy may công nghiệp