Giải bài toán cơ kỹ thuật bằng chương trình ANSYS (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Tài liệu nhằm phổ biến rộng rãi một chương trình tính toán mạnh mẽ, đồng thời hỗ trợ cho việc thiết kế, kiểm định, mô phỏng và tối ưu hoá các cấu trúc vật rắn trong kỹ nghệ.